Thu mua inox phe lieu

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox khá phổ biến, có nhiều giá khác nhau phụ thuộc vào loại inox. Tại thu mua phế liệu 365, phế liệu inox luôn được thu mua số lượng lớn với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Bảng giá phế liệu inox hôm nay


Đây chính là điều mà các khách hàng luôn để ý quan tâm nhất, Khách hàng luôn mong muốn là mình bán được phế liệu với mức giá cao nhất có thể. Chúng tôi hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn Thu mua phế liệu 365 luôn đưa ra mức giá thu mua phe lieu tphcm cạnh tranh nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả đối với những người khó tính nhất. Để có 1 bảng giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ, quý khách sẽ được Thu mua phế liệu 365 tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.
Giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg ?


Mong quý khách hàng thông cảm vì Thu mua phế liệu 365 không thể đưa giá chính xác lên website được do các mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những quốc gia khác. Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ khoảng từ 12.500-45.500đ. Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì chúng tôi luôn thu gom phế liệu với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá thu gom phế liệu inox chuẩn nhất thì chúng tôi chia ra làm 3 loại phế liệu inox như sau:
Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304


Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị thu mua cao nhất. Các loại phế liệu này thường hay xuất hiện ở các doanh nghiệp hay công ty chuyên về sản xuất những loại vật dụng cao cấp.
Mua phế liệu inox loại 2 : 201


Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox


Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Tại Công ty thu mua phế liệu 365, mọi hoạt động thu mua phế liệu đều được thể hiện trên hợp đồng. Nếu bạn muốn bán số lượng phế liệu inox lớn chúng tôi luôn ký kết hợp đồng mua bán phế liệu bao gồm các điều khoản rõ ràng giữa hai bên. Các thông tin cơ bản như chủng loại phế liệu, mức giá, số lượng, thời gian giao nhận hàng, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán đều được thể hiện trên hợp đồng.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

 

Add a comment